Máy lọc dầu ăn

Nhóm: Máy ép lọc

Máy ép lọc dầu ăn  khung bản mục đích dùng để lọc dầu sau khi chiên đưa dầu từ trạng thái lẫn tạp chất, thay đổi màu sắc về trạng thái bang đầu. Nhằm loại bỏ cặn bả, tạp chất, các chất ảnh hưởng sức khỏa và các chất gây ung thư do dầu chiên ở nhiệt độ cao.

Máy lọc dầu ăn 

Thông tin về máy lọc dầu ăn

Máy lọc dầu ăn

Hình ảnh máy lọc dầu ăn

1. Chi tiết về máy lọc dầu ăn

Máy ép lọc dầu thực vật Thân máy sản xuất tại Việt Nam. Kết cấu toàn bộ là Inox 304

Máy lọc dầu ăn  Khung bản được làm từ inox

Máy  lọc dầu ăn Vải lọc xuất xứ Châu Âu

Máy lọc dầu ăn Bơm màng  thân inox của MỸ.

Máy lọc dầu ăn  Hệ thống bơm thủy lực nhập khẩu từ Châu Âu

Máy lọc dầu ănTủ điện làm bằng inox 304, thiết bị xuất xứ Châu Âu

2. Tải sao phải dùng máy lọc dầu ăn

Máy lọc dầu ăn thường  dùng cho hai loại dầu:

Loại thứ nhất:

Một sô dầu trong  sau khi nghiền ép thành dầu từ hạt, củ quả.. Thành phẩm thô dầu sau khi ép  còn rất nhiều cặn, bã, những cặn bã chiếm khoảng 1-5 % trong dầu. Chính vì lẽ đó phài dùng máy ép lọc dầu thực vật của công ty chúng tôi dùng để lọc dầu được tinh khiết hơn. Cấp độ lọc loại bỏ cặn  kích cở 1 micron. 

Máy lọc dầu ăn

                                       Hình ảnh dầu trước lọc và sau lọc

Loại thứ 2:

Dầu sau khi chiên, rán

Tiến sĩ, chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Mộc Lan cảnh báo, những loại thức ăn dùng dầu chiên đi chiên lại nhiều lần rất nguy hiểm với sức khỏe. Khi dầu ăn bị đun nóng, thành phần hóa học sẽ thay đổi. Vitamin A, E và một số chất dinh dưỡng trong dầu bị phá hủy, xuất hiện một số chất độc như aldehyde, fatty acid oxide... Những chất này khi đi vào cơ thể sẽ phá hủy các men tiêu hóa làm khó tiêu, gây nhức đầu, chóng mặt, đau bụng, tiêu chảy, huyết áp tăng cao. Nhiệt độ dầu càng cao, số lần dùng dầu đã qua sử dụng càng nhiều thì chất độc hại sinh ra càng lớn.

Không những thế, thực phẩm trong quá trình chiên rán sẽ sản sinh ra các chất acrylamide, "Ăn nhiều sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh", tiến sĩ Lan cho biết. Dầu ăn khi tiếp xúc với oxy bên ngoài sẽ dễ bị oxy hóa, thay đổi màu sắc, mùi vị, gây các bệnh lý mạn tính như ung thư, tiểu đường, tim mạch... Ăn đồ chiên rán còn khiến cơ thể bị nóng, da tiết nhiều dầu nhờn hơn và nổi mụn.

Chính vì lẽ đó dầu chiên nhiều lần cần phải dùng máy ép  lọc dầu thực vật của chúng tôi để lọc lại

Công ty HIỆP THÀNH TẤN PHÁT cung cấp máy lọc đảm bảo dầu chiên được rất nhiều lần mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và đảm bảo dầu trở về 100% trạng thái bang đầu.

Máy lọc dầu ăn
Nhãn

Dầu  trước khi lọc 

Máy ép lọc dầu ăn
Nhãn

Dầu sao khi lọc trở về trạng thái ban đầu

3, Ưu điểm của máy lọc ăn của  HIỆP THÀNH TẤN PHÁT

Hiện nay trên thị trường sử dụng rất nhiều công nghệ lọc: lọc bằng giấy, lọc hút chân không, lọc ly tâm....Nhưng chỉ dừng lại lọc nhỏ lẽ và chi phí lọc rất cao, không sử dụng cho lọc công nghiệp. 

Máy lọc khung bản của HIỆP THÀNH TẤN PHÁT giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sản xuất, mang lại hiệu quả cao  sử dụng cho công nghiệp trong các ngành chiên sản phẩm như hạt điều, bánh kẹo, chiên cá...

Các loại dầu mà HIỆP THÀNH TẤN PHÁT thường dùng máy để lọc đó là dầu mè, dấu cọ, dấu phộng, dấu ô liu...

Dùng máy HIỆP THÀNH TẤN PHÁT giúp dầu được tái sử dụng nhiều lần mà không phải bỏ đi như trước đây.

Dầu sao khi qua máy ép lọc dầu thực vật  trở về 100% trạng thái ban đầu về chất lượng lẫn màu sắc

https://mayepbungiare.vn/San-pham/may-ep-loc-dau-an-ad1229.html#:~:text=l%E1%BB%8Dc%20d%E1%BA%A7u%20%C4%83n-,M%C3%A1y%20%C3%89p%20L%E1%BB%8Dc%20D%E1%BA%A7u%20%C4%82n,-Nh%C3%B3m%3A%20M%C3%A1y